THƯ NGỎ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG 14-9 (14-9JSC) là một nhà thầu đáng tin cậy đối với các dự án Hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, các dự án công trình giao thông. Chúng tôi tự hào đã tham gia xây dựng những công trình:

  • Hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị WaterPoint, Khu đô thị Mizuki, khu nghỉ dưỡng Alma&Ana Mandara, KCN Phú Mỹ II, Khu biệt thự Vườn Cau,…
  • Các công trình giao thông như Hầm chui nút giao Vũng Tàu, Hầm chui Tam Hiệp, Hầm chui Tân Phong, Hầm chui Bình Thắng Tân Vạn, BOT cầu Đồng Nai, BOT nút giao 319, BOT Quốc lộ 51, BOT tuyến tránh Biên Hòa, BOT Quốc Lộ 1 Cần Thơ, Cao tốc La Sơn Túy Loan,…

Điểm nổi bật của chúng tôi là việc cung cấp một giải pháp toàn diện cho các dự án, từ việc xin phép xây dựng, xin phép đấu nối, tư vấn thiết kế giảm giá thành, thi công xây dựng,… cho đến khi hoàn thành dự án với chứng nhận đầu tư.

Khi cộng tác với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG 14-9 (14-9JSC), quý Công ty chắc chắn sẽ an tâm về thủ tục, chất lượng cũng như tiến độ công trình.

VỀ CHÚNG TÔI

Tiền thân là Xí nghiệp Thi công cơ giới trực thuộc Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 14 (CC14) – Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1), 14-9 JSC là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình giao và hạ tầng. Với đội ngũ tận tâm và giàu kinh nghiệm nhân sự gần 20 năm, chúng tôi sẽ đem đến các giải pháp toàn diện về pháp lý, thi công, thiết kế và xây dựng.

Khác với các đơn vị thi công đơn thuần, 14-9 JSC đem đến giải pháp toàn diện gồm Hồ sơ pháp lý – Thiết kế – Thi Công và các dịch vụ hỗ trợ khác. Đến với 14-9 JSC, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chúng ta luôn cam kết:

Thành Tựu

Dự án Khu Biệt thự Vườn Cau

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần TM và DL Bình Dương và Công ty Cổ phần Xây dựng 14-9.

Địa điểm thi công: Thuận An – Bình Dương.

Thời gian thực hiện dự án: Năm 2021.

Công ty Cổ phần Xây dựng 14-9 và Công ty Cổ phần TM và DL Bình Dương (TBS Group) đã đặt nền móng hợp tác đầu tiên thi công 2 cầu bắc qua sông thuộc dự án KBT Vườn Cau (Hồ Gươm Xanh) tại Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương với giá trị hợp đồng 38.000.000.000 đồng và thực hiện trong 2 năm.

 

 

Dự án Khu đô thị WaterPoint

Chủ đầu tư: Công Ty CP ĐT Nam Long VCD  và Công Ty CP ĐT XD Newtecons.

Địa điểm thi công: Bến Lức – Long An.

Thời gian thực hiện dự án: Năm 2020.

Đồng hành cùng chủ Thầu chính Công ty CPĐT XD NEWTECONS, Công ty Cổ phần Xây dựng 14-9 đã xuất sắc hoàn thành dự án bao gồm thi công hệ thống hạ tầng khu đô thị gồm: Đường bộ, Hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải và Thi công Kè kênh. Giá trị quyết toán hợp đồng lên đến 90.835.000.000 đồng thực hiện trong năm 2019 – 2020.

 

Hầm chui nút giao Vũng Tàu

Chủ đầu tư: TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – TNHH MTV (CC1)

Địa điểm thi công: Bà Rịa – Vũng Tàu

Thời gian thực hiện dự án: Năm 2016

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Có kinh nghiệm 40 năm với nhiều dự án nổi bật như bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Trà Vinh, khu dân cư Hạnh Phúc, nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2,…

– Dự án Hầm chui nút giao ngã ba Vũng Tàu từ nguồn vốn đầu tư BOT với giá trị ~ 300 tỷ đồng
– Thiết kế vĩnh cửu hầm chui bằng bê tông cốt thép, chiều dài hầm khoảng 480m. Tải trọng thiết kế: HL93. Bao gồm thi công các đốt hầm bằng BTCT đổ tại chỗ bề rộng H=9 – 11m, mặt đường bê tông nhựa, hệ thống thoát nước, điện, chiếu sáng và thông gió.
– Hướng chạy trên QL51 rẽ trái đi Thành phố Hồ Chí Minh trên QL1: Thiết kế theo tiêu chuẩn đường phố chính đô thị thứ yếu (TCXDVN 104: 2007), vận tốc thiết kế V = 60 km/h; đoạn đi trong hầm chui vận tốc thiết kế V = 40km/h.

Dự Án Cầu Đồng Nai Mới

Chủ đầu tư: TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – TNHH MTV (CC1)

Địa điểm thi công: Đồng Nai

Thời gian thực hiện dự án: Năm 2013 – 2016

Công ty Cổ phần Xây dựng 14-9 đã xuất sắc hoàn thành dự án Thi công Sửa chữa và Nâng cấp cầu Đồng Nai; Đảm bảo giao thông Thi công cầu Đồng Nai cũ và cầu vượt thép; Móng cổng trạm, mặt đường trạm và nhà điều hành trạm thu phí cùng với Chủ đầu tư: TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – TNHH MTV (CC1) – một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 40 năm với nhiều dự án nổi bật như bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Trà Vinh, khu dân cư Hạnh Phúc, nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 2,…tuy gặp nhiều khó khăn với điều kiện khí hậu nhưng Công ty Cổ phần Xây dựng 14-9 đã thành công vượt trở ngại hoàn công dự án mang giá trị quyết toán lên đến 298.896.000.000 đồng trong 3 năm.

 

Dự án Hầm chui nút giao Tam Hiệp

Chủ đầu tư : TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1 – TNHH MTV (CC1)

Địa điểm thi công: Biên Hòa, Đồng Nai.

Thời gian thực hiện : Năm 2014.

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chủ đầu tư Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – TNHH MTV (CC1)​ đã tin chọn 14-9 JSC là đơn vị đồng hành vào năm 2014 để thực hiện dự án công trình thi công Hầm chui nút giao Tam Hiệp thuộc gói thầu Cầu Đồng Nai mới và tuyến 2 đầu cầu từ ngã 3 Tân Vạn đến điểm cuối tuyến tránh TP Biên Hoà theo hình thức BOT, mang giá trị quyết toán: 57.683.773.200 đồng.

Dự án Đầu tư xây dựng mở rộng Quốc lộ 51

Chủ đầu tư : CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐƯỜNG CAO TỐC BIÊN HÒA – VŨNG TÀU (BVEC) 

Địa điểm thi công: Quốc lộ 51

Thời gian thực hiện : Năm 2010 – 2013

Tại Công trình sở hữu chiều dài tuyến 72,7km này, Công ty Cổ phần Xây dựng 14-9 và Công ty Cổ phần Phát Triển Đường Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) – IDICO là chủ đầu tư thực hiện dự án tổng giá trị gói thầu 76.021.000.000 đồng cùng thời gian thực hiện trong 3 năm.

Dự án Nhà máy xi măng Bình Phước 

Chủ đầu tư : CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG HÀ TIÊN 1

Địa điểm thi công: Bình Phước.

Thời gian thực hiện : Năm 2008 – 2010.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1, được thành lập từ năm 1964, là thương hiệu luôn đồng hành cùng người xây dựng Việt Nam và là đơn vị sở hữu nhiều sản phẩm mang biểu tượng Kỳ Lân Xanh nổi tiếng, có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam.

14-9 JSC đã vinh dự được hợp tác cùng Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xi Măng Hà Tiên 1 thực hiện dự án nhà máy xi măng Bình Phước mang giá trị quyết toán 102.788.000.000 đồng được thực hiện trong 3 năm.

Đối Tác & Khách Hàng

Các dự án của chúng tôi

TIN TỨCXem thêm